• :
  • :
CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ CỦA TIÊU ĐỀ WEBSITE
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TRƯỜNG TIỂU HỌC MẬU ĐỨC TỔ CHỨC HỘI KHỎE PHÙ ĐỔNG CẤP TRƯỜNG NĂM HỌC: 2019 - 2020

Hưởng ứng phong trào “Rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”, mọi người, mọi nhà đều ra sức rèn luyện thân thể, luyện tập thể dục thể thao. Bởi cho dù là ai ở thời đại nào cũng đều cần có sức khỏe, tài trí để học tập, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.

Với mục đích góp phần nâng cao sức khỏe thể trạng cho lứa tuổi học sinh trong nhà trường để nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện, tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích. Làm phong phú thêm các hoạt động giáo dục thể chất trong trường học. Tạo diễn đàn giao lưu học hỏi, trau dồi kiến thức, kinh nghiệm cho cán bộ, giáo viên và các em học sinh. Thúc đẩy và khuyến khích việc rèn luyện thể chất đáp ứng xu hướng hội nhập Quốc tế, đồng thời phát huy tính tích cực, chủ động sáng tạo trong mỗi cán bộ giáo viên và các em trong học sinh. Tích cực học tập, rèn luyên sức khỏe và tham gia các hoạt động xã hội. Đây là hoạt động thiết thực chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20/11 của trường tiểu học Mậu Đức.

Chiều nay, ngày 8 tháng 11 năm 2019. Trường Tiểu học Mậu Đức long trọng tổ chức lễ khai mạc HKPĐ cấp trường lần thứ 19 năm 2019.

Đến dự và chỉ đạo HKPĐ cấp trường có đồng chí: Nguyễn Thị Châu Loan BTCB, Hiệu trưởng nhà trường.Trưởng ban tổ chức HKPĐ cấp trường; đồng chí Đặng Mạnh Hùng,Phó hiệu trưởng nhà trường.Phó ban tổ chức HKPĐ cấp trường. Các thầy giáo cô giáo, các các vân động viên tham gia thi đấu và các em học sinh đến cổ vũ cho các đội tuyển thi đấu

Thông qua kết quả HKPĐ cấp trường Ban tổ chức sẽ chọn những cá nhân xuất sắc lập đội tuyển tham gia thi đấu tại Hội khỏe phù đổng cấp huyện vào tháng 12 sắp tới.

Sau đây là một số hình ảnh HKPĐ trường tiêu học Mậu Đức:Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Văn bản
Video Clip
Liên kết website