• :
  • :
CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ CỦA TIÊU ĐỀ WEBSITE
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TRƯỜNG TIỂU HCJ LẠNG KHÊ - HUYỆN CON CUÔNG TỔ CHỨC HỘI NGHỊ ĐIỂN HÌNH TIÊN TIẾN GIAI ĐOẠN 2015 - 2020

Thực hiện Kế hoạch số 2165/KH-SGD&ĐT ngày 19 tháng 11 năm 2019 của Sở GD&ĐT Nghệ An về việc hướng dẫn tổ chức Hội nghị điển hình tiên tiến các cấp, tiến tới Đại hội Thi đua yêu nước tỉnh Nghệ An giai đoạn 2015 – 2020. KH Số: 551 /PGD&ĐT-GDTH ngày 19 tháng 12 năm 2019 của Phòng GD&ĐT Con Cuông (V/v hướng dẫn tổ chức Hội nghị điển hình tiên tiến giai đoạn 2015-2020). Chiều ngày 8 tháng 01 năm 2020 trường TH Lạng Khê tổ chức hội nghị điển hình tiên tiến.

Đ/ Phan Sỹ Minh báo cáo đánh giá kết quả thực hiện phong trào thi đua yêu nước từ năm 2015-2020.
 

Cũng trong khuôn khổ Hội nghị đ/c Nguyễn Thị Nga trong 5 năm qua là giáo đạt nhiều thành tích cũng đã trình bày các bản tham luận nhằm bổ sung, đóng góp ý kiến cho bản báo cáo. Đây đều là những ý kiến, nội dung chia sẻ có giá trị quan trọng, thể hiện mong muốn cùng tham gia đóng góp, đề xuất các giải pháp nhằm nâng cao chất lượng giáo dục chung của nhà trường.

Đ/c Nguyễn Thị Nga GV dạy giỏi tỉnh tham luận, chia sẻ kinh nghiệm trong quá trình giảng dạy.
                                                      Đ/c Trương Thị Xuân BTCB- HT nhà trường phát biểu chỉ đạo và hưởng ứng phong trao thi đua.

Phát biểu tổng kết Hội nghị đ/c Trương Thị Xuân BTCB – Hiệu trưởng nhà trường nhấn mạnh trong thời gian tới, thầy và trò nhà cần không ngừng cố gắng, nâng cao chất lượng học tập, rèn luyện. Gặt hái thêm nhiều thành công tại các cuộc thi ở nhiều cấp, trên nhiều lĩnh vực. Những tập thể, cá nhân điển hình tiên tiến ngày hôm nay được vinh danh cần phải tiếp tục rèn luyện, trở thành tấm gương sáng, nhân rộng những thành tựu, kết quả tích cực trong quy mô toàn nhà trường, cùng chung sức đưa nhà trường trở thành cơ sở giáo dục có chất lượng trong những năm tới.

    Hội nghị lần này cũng là dịp để chúng ta tôn vinh, học tập, nhân rộng những cá nhân điển hình tiên tiến, xuất sắc trong phong trào thi đua yêu nước được lựa chọn từ trong tập thể chúng ta và đưa những bài học kinh nghiệm quý báu, những cách làm hay để áp dụng rộng rãi, tiếp tục làm cho phong trào thi đua của nhà trường ngày càng phát triển cả về chiều rộng và bề sâu, thực sự là động lực thúc đẩy, nâng cao hiệu quả, chất lượng công tác của nhà trường.

Thực hiện  KH Số: 551 /PGD&ĐT-GDTH ngày 19 tháng 12 năm 2019 của Phòng GD&ĐT Con Cuông (V/v hướng dẫn tổ chức Hội nghị điển hình tiên tiến giai đoạn 2015-2020). Chiều ngạy 8 tháng 01 năm 2020 trường Tiểu học Lạng Khê tổ chức Hội nghị điển hình tiên tiến giai đoạn 2015 - 2020


Tác giả: Phan Sỹ Minh
Nguồn:Từ trường TH Lạng Khê Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Văn bản
Video Clip
Liên kết website