• :
  • :
CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ CỦA TIÊU ĐỀ WEBSITE
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

LIÊN ĐỘI TRƯỜNG TIỂU HỌC 2 MÔN SƠN HUYỆN CON CUÔNG TỈNH NGHỆ AN TỔ CHỨC ĐẠI HỘI LIÊN ĐỘI NĂM HỌC 2020-2021

        Chiều hôm nay 14/10/2020 Liên đội Trường Tiểu học 2 Môn Sơn tổ chức Đại hội Liên Đội năm học 2020 – 2021. Tham dự Đại hội có cô Võ Thị Hồng Long Hiệu trưởng - Bí thư chi bộ và cô Võ Thúy Hằng – Phó hiệu trưởng nhà trường, Thầy Nguyễn Thanh Hải - Tổng phụ trách đội, các thầy cô là giáo viên chủ nhiệm các lớp, các thầy cô giáo là đoàn viên thanh niên và các bạn đội viên tiêu biểu, sao nhi đồng trong toàn liên đội.

        Đại hội đã tiến hành đánh giá hoạt động của Liên đội năm học 2019 - 2020. Trong năm học qua, Liên đội trường Tiểu học 2 Môn Sơn đã thực hiện tốt phong trào tự quản, tự giác trong học tập và hăng hái tham gia các đợt thi đua nhân các ngày lễ lớn trong năm. Cuối năm học đã có 99,5% học sinh diện phổ cập được xét lên lớp và hoàn thành CTTH, 100% học sinh đạt về phẩm chất và năng lực. Phong trào thi đua học tập và rèn luyện toàn diện của học sinh diễn ra sôi nổi ở các chi đội và các sao nhi đồng các khối lớp. 100% đội viên thiếu niên và nhi đồng được đánh giá xếp loại “Đạt” về phẩm chất và năng lực học sinh tiểu học. Phong trào làm việc tốt đã thành thói quen và nếp sống đẹp của các em học sinh trường, 100% thiếu nhi đạt chuẩn kiến thức kĩ năng các môn học và các hoạt động giáo dục. Liên đội được công nhận là liên đội xuất sắc cấp huyện.

Bạn Trần Uyên My lớp 4A đọc báo cáo hoạt động của Liên đội

   

Bạn Lô Thị Thảo My lớp 5B đọc dự thảo phương hướng năm 2020 - 2021 của Liên đội
Cô Võ Thị Hồng Long Hiệu trưởng - Bí thư Chi Bộ phát biểu tại Đại hội

  

      Phát huy thành tích đạt được của Liên đội trong năm học qua. Năm học 2020 – 2021, Liên đội Trường Tiểu học 2 Môn Sơn quyết tâm thực hiện tốt chủ đề của năm học: " Thiếu nhi Việt Nam tự hào truyền thống, tiến bước lên Đoàn". Liên đội cũng đề ra các chỉ tiêu chủ yếu là :

– 100% đội viên thiếu niên và nhi đồng được đánh giá xếp loại “Đạt” về phẩm chất và năng lực.

– 100% đội viên thiếu niên và nhi đồng được xếp loại “Hoàn thành” về Chuẩn kiến thức kĩ năng các môn học và các hoạt động giáo dục.

– Liên đội giữ vững danh hiệu liên đội xuất sắc cấp huyện.

– Phát động phong trào thi đua, toàn liên đội thi đua xây dựng trường lớp đảm bảo tiêu chuẩn Xanh – Sạch – Đẹp – An toàn – Thân thiện.

Trong đại hội các đại biểu đã tích cực tham luận về các mặt hoạt động của chi đội của liên đội, những biện pháp và những sáng kiến để thực hiện tốt các phong trào thi đua do liên đội của trường và Hội đồng đội các cấp phát động.

Bạn Nguyễn Hải Đăng đại diện các chi đội  5A phát biểu tham luận
Bạn Nguyễn Linh Đan chi đội 3A phát biểu tham luận
Đại diện chi đội 2A phát biểu tham luận

Đại hội cũng đã bầu ra BCH liên đội năm học 2020- 2021:

Đại hội còn được xem các tiết mục văn nghệ do chính các đội viên về dự đại hội biểu diễn làm cho không khí đại hội rất sôi động.

        Đại hội Liên đội Trường Tiểu học 2 Môn Sơn đầu năm học 2020 – 2021 đã diễn ra sôi nổi, nghiêm túc, đúng quy trình và thành công tốt đẹp. Hy vọng rằng, Ban chỉ huy liên đội mới dưới sự hướng dẫn của Tổng phụ trách đội, BGH nhà trường và các anh chị phụ trách, trong năm học 2020 – 2021 sẽ tổ chức tốt các hoạt động của liên đội, giữ vững truyền thống của Đội, của địa phương, của nhà trường và ngày càng vững bước đi lên, xứng đáng là một trong những liên đội mạnh của huyện nhà.


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Văn bản
Video Clip
Liên kết website